Quỹ Nhà Sáng Tạo TikTok Là Gì? ❤️ Cách Để Có Tiền Trong Quỹ Nhà Sáng Tạo 2021

Rất nhiều người khi mới bắt đầu tham gia kiếm tiền trên Tiktok thì thường sẽ biết đến cụm từ “quỹ nhà sáng tạo Tiktok”, tuy nhiên để hiểu được khái niệm của cụm từ này thì lại có rất ít người.

Hiện nay trên mạng lan truyền khá nhiều thông tin liên qua đến việc kiếm tiền Tiktok thông qua quỹ sáng tạo này. Chỉ với một cụm từ “quỹ nhà sáng tạo Tiktok” đã trả về hơn 542 ngàn kết quả tìm kiếm. Vậy để biết “Quỹ nhà sáng tạo Tiktok là gì? Làm sao để có tiền trong quỹ nhà sáng tạo Tiktok?” thì mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới của ZOM nhé.

Quỹ Nhà Sáng Tạo Tiktok là gì?

Quỹ nhà sáng tạo Tiktok (hay còn có tên tiếng Anh là Tiktok Creator Fund) là phần thưởng dành cho những nhà sáng tạo ra các video tuyệt vời. Đây chính là cách mà Tiktok tôn vinh và khích lệ những nhà sáng tạo vì sự cống hiến, khéo léo và tinh thần của họ.

Quỹ nhà sáng tạo Tiktok là gì?
Quỹ nhà sáng tạo Tiktok là gì?

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn thì hãy tham khảo ví dụ này.

“Giả sử bạn đi làm trong một công ty và công ty có một quỹ dùng để khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc và cống hiến cho nó. Bạn làm tốt thì công ty sẽ trích tiền trong quỹ khen thưởng đó để thưởng và tuyên dương bạn. Quỹ khen thưởng đó chính là quỹ nhà sáng tạo, còn bạn chính là nhà sáng tạo.”

Điều kiện bật Quỹ Nhà Sáng Tạo Tiktok

Thực chất “bật quỹ nhà sáng tạo Tiktok” chính là “bật kiếm tiền Tiktok”. Cũng tương tự như nền tảng mạng xã hội Youtube, Tiktok cũng yêu cầu người sử dụng phải thõa mãn các tiêu chí cần và đủ sau đây để có thể tham gia và trở thành thành viên của quỹ nhà sáng tạo như:

 • Nhà sáng tạo Tiktok phải từ 18 tuổi trở lên
 • Tài khoản Tiktok phải có 10 ngàn lượt follow thực
 • Có ít nhất là 100 ngàn lượt xem video thực trong vòng 30 ngày qua
 • Các video đăng tải trên kênh phải phù hợp với tiêu chuẩn và nguyên tắc cộng đồng của Tiktok
 • Nhà sáng tạo phải sinh sống tại các quốc gia: Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Đức, Ý Pháp và Tây Ban Nha.

Vì Tiktok hiện chưa cho phép những người sử dụng Tiktok tại Việt Nam tham gia vào quỹ nhà sáng tạo của Tiktok. Vậy nếu các bạn vẫn muốn tham gia và muốn kiếm tiền trên Tiktok thì có thể fake địa chỉ IP sang địa chỉ IP một trong những quốc gia được cho phép ở trên.

Hướng dẫn các bước bật Quỹ Sáng Tạo Tiktok

Nếu bạn cho rằng tài khoản Tiktok của mình mình đáp ứng tất cả các yêu cầu về các điều kiện cần và đủ được đề cập ở trên thì tại đây chúng mình sẽ chỉ cho các bạn quy trình đăng ký tham gia quỹ người sáng tạo TikTok hay còn gọi là bật kiếm tiền Tiktok.

Để bật quỹ nhà sáng tạo Tiktok, các bạn làm các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần fake địa chỉ IP trên thiết bị đăng nhập Tiktok sang Mỹ. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm fake địa chỉ IP trung gian như VPN.
 • Bước 2: Các bạn chỉnh múi giờ trên điện thoại Iphone hoặc Android của mình sang múi giờ -8 (Múi giờ của Mỹ). Sau đó các bạn chỉnh ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh.
 • Bước 3: Các bạn mở ứng dụng Tiktok và chuyển tài khoản Tiktok cá nhân sang tài khoản Tiktok Pro.
Chuyển sang tài khoản Tiktok Pro
Chuyển sang tài khoản Tiktok Pro
 • Bước 4: Tiếp theo các bạn mở phần “Cài đặt và quyền riêng tư” (Settings and privacy) và chọn “Công cụ dành cho nhà sáng tạo” (Creators) → “Bật kiếm tiền Tiktok” (Tiktok Creator Fund). Sau khi bật xong, các bạn hãy chờ Tiktok xét duyệt tầm 1-3 ngày là được nha.
Các bạn nhớ fake IP thì mới hiển thị mục quỹ nhà sáng tạo Tiktok nhé
Các bạn nhớ fake IP thì mới hiển thị mục quỹ nhà sáng tạo Tiktok nhé

Lưu ý: Có một số trường hợp tài khoản Tiktok của các bạn không hiển thị Quỹ nhà sáng tạo Tiktok thì đó là do bạn chưa chuyển vùng. Vì vậy, nếu tài khoản Tiktok của các bạn đã chuyển sang tài khoản Tiktok Pro rồi thì chỉ việc fake địa chỉ IP sang Mỹ để hiển thị mục Quỹ nhà sáng tạo Tiktok là được.

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết hơn tại: Bật kiếm tiền Tiktok

Làm sao để có tiền trong Quỹ Sáng Tạo Tiktok?

Khác với các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook hay Youtube, Quỹ nhà sáng tạo Tiktok không phải là một khoản tài trợ hay một chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo trên chính video của họ. Số tiền mà bạn nhận được trong quỹ nhà sáng tạo Tiktok sẽ bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Lượt view (lượt xem) của video
 • Tính xác thực của lượt view (tài khoản thật và người xem thật chứ không phải dùng tools để tăng)
 • Mức độ tương tác của video
 • Khu vực bạn xem video

Số tiền trong quỹ nhà sáng tạo Tiktok sẽ tăng tỷ lệ thuận với lượt view, mức độ tương tác của video, … Một video càng có lượt view khủng và độ tương tác cao thì càng thu về nhiều tiền.

Do vậy, để có tiền trong quỹ nhà sáng tạo Tiktok thì bạn cần phải xây dựng cho mình một kênh Tiktok có nội dung content video hay và chất lượng. Vậy làm thế nào để xây dựng một kênh Tiktok triệu view và thu hút người xem thì Zom sẽ có một bài viết hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Nhớ đón chờ nhé!

Tổng kết

Mặc dù Tiktok hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ nhưng không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ tiếp tục hùng mạnh như vật trong tương lai. Vậy nên nếu bạn muốn kiếm tiền từ quỹ nhà sáng tạo Tiktok thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy xây dựng kênh Tiktok ngay từ hôm nay.

Hãy luôn và luôn là người chủ động và tiên phong! Chúc các bạn thành công!