Lấy Lại Mật Khẩu Tiktok Bị Quên Bằng 2 Cách❤️Xem Lại Mật Khẩu TikTok

“Làm sao để lấy lại mật khẩu Tiktok khi bị quên? Cách lấy lại tài khoản Tiktok bị quên mật khẩu bằng số điện thoại? Khôi phục mật khẩu Tiktok bằng email? Làm thế nào để đặt lại mật khẩu nick Tiktok?”. Đây là những câu hỏi mà đa phần người sử dụng Tiktok đều gặp phải. Vậy thì trong bài viết ngày hôm nay, Zom.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để lấy lại mật khẩu Tiktok trong trường hợp bị quên nhé.

Hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu Tiktok bị quên

Nếu một ngày bạn chẳng may ấn đăng xuất tài khoản Tiktok nhưng lại không nhớ mật khẩu để đăng nhập lại vào tài khoản thì phải làm thế nào? Để lấy lại mật khẩu Tiktok các bạn hãy làm theo một trong hai cách phía bên dưới nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị của mình lên và chọn mục “Hồ sơ” → “Đăng ký”
Các bạn chọn mục Hồ sơ → Đăng ký
Các bạn chọn mục Hồ sơ → Đăng ký
  • Bước 2: Bạn chọn chữ “Đăng nhập” màu đỏ ở phía bên dưới màn hình rồi chọn mục “Số điện thoại/ Email / Tiktok ID”.
Các bạn chọn mục Số điện thoại/ Email / Tiktok ID.
Các bạn chọn mục Số điện thoại/ Email / Tiktok ID.

Sau khi làm xong 2 bước đầu tiên thì bây giờ bạn có thể bắt đầu khôi phục mật khẩu tài khoản Tiktok thông qua số điện thoại hoặc email đã đăng ký rồi.

Lấy lại mật khẩu Tiktok bị quên bằng số điện thoại

Cách bạn có thể lấy lại tài khoản Tiktok bị quên mật khẩu bằng cách đặt lại mật khẩu Tiktok qua số điện thoại đã đăng ký tài khoản Tiktok. Để làm được như vậy, các bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 3: Bạn chọn mục “Điện thoại”, nhập số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký cho tài khoản Tiktok. Nhập xong bạn nhấn “Gửi mã”.
Các bạn nhập số điện thoại đã dùng đăng ký tài khoản
Các bạn nhập số điện thoại đã dùng đăng ký tài khoản
  • Bước 4: Lúc này, Tiktok sẽ gửi một tin nhắn văn bản, kèm theo mã xác minh 6 số. Bạn chỉ cần nhập mã này vào là có thể đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình rồi nhé.

Lấy lại tài khoản Tiktok bị quên mật khẩu bằng chính số điện thoại đã đăng ký tài khoản khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp, bạn đăng ký tài khoản Tiktok bằng tài khoản Google mà không dùng số điện thoại thì phải làm sao? Hãy làm theo ngay cách thứ hai nhé.

Lấy lại mật khẩu Tiktok bị quên bằng email

Để lấy lại mật khẩu Tiktok bị quên hay khôi phục mật khẩu Tiktok qua email, các bạn làm như sau:

  • Bước 3: Các ban chọn mục “Email/Tiktok ID”. Sau đó các bạn nhấn “Quên mật khẩu” và chọn đặt lại mật khẩu bằng “Email”.
Nhấn Quên mật khẩu và chọn Email
Nhấn Quên mật khẩu và chọn Email
  • Bước 4: Tại đây, các bạn nhập địa chỉ email mà mình đã dùng đăng ký tài khoản Tiktok. Nhập xong, các bạn nhấn “Đặt lại”.
Nhập email đã dùng đăng ký Tiktok
Nhập email đã dùng đăng ký Tiktok
  • Bước 5: Lúc này, Tiktok sẽ gửi một tin nhắn mail mới về địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Bạn nhập mã số xác minh trong địa chỉ email là dược. Sau khi nhập xong mã xác minh, Tiktok sẽ hiển thị một bảng thông báo “Đặt lại mật khẩu”. Các bạn nhập mật khẩu mình muốn rồi chọn “Đăng nhập” là xong.
Bây giờ bạn có thể lấy lại mật khẩu Tiktok bằng cacsg reset đặt lại mật khẩu mới rồi
Bây giờ bạn có thể lấy lại mật khẩu Tiktok bằng cacsg reset đặt lại mật khẩu mới rồi

Như vậy chỉ thông qua email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Tiktok rồi.

Lưu ý khi đặt mật khẩu tài khoản Tiktok

  • Để áp dụng được cách này thì bạn phải liên kết tài khoản Tiktok của mình với email và số điện thoại. Đồng thời, bạn cũng phải nhớ cả email hoặc số điện thoại mà mình đã đăng ký đó thì mới có thể lấy lại nick Tiktok bằng cách đặt lại mật khẩu.
  • Mật khẩu tài khoản Tiktok giới hạn từ 8 đến 20 ký tự bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt.
  • Để đề phòng trường hợp quên mật khẩu tiếp thì khi đặt xong mật khẩu các bạn có thể ghi lại vào phần chú thích trên điện thoại hoặc chụp ảnh màn hình.