Huy Trọng ✅ CEO 9x khởi nghiệp thành công từ con số 0

Với khát khao mãnh liệt, chàng trai 9X Huy Trọng đã có một quyết định táo bạo đó là bỏ dở việc học và bắt đầu lập nghiệp. Từ hai bàn tay trắng, giờ đây Trọng đã làm chủ một doanh nghiệp trong lĩnh vực marketing online khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Khởi đầu táo bạo với hai bàn tay trắng và khát khao mãnh liệt

Bỏ dở đại học, bắt đầu từ hai bàn tay trắng, Huy Trọng hiện tại là CEO Công ty TNHH Dịch vụ Marketing Online BETECH – một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực marketing online với định hướng cung cấp dịch vụ marketing giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp trên Social

Huy Trọng - chàng CEO 9X khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng - 1

Huy Trọng  đã có những ngày đầu tiên đầy thử thách và nổ lực

Bắt đầu từ số 0, chỉ có đam mê và khát khao sống trọn vẹn thôi thúc mỗi ngày, Huy Trọng chấp nhận một khởi đầu khó khăn, khởi đầu đơn độc và đầy liều lĩnh. Bắt đầu bằng tất cả các công việc có thể kiếm ra tiền, bất chấp sức khỏe không tốt để làm việc ngày đêm, có cả những đêm thức trắng để hoàn thành kịp tiến độ công việc.

“Mình có một chặng khởi đầu với khá nhiều thử thách. Mình trải qua nhiều công việc từ làm công nhân mỹ ký, phục vụ nhà hàng đến phát tờ rơi,… Từng có giai đoạn mình sống ở trong một phòng trọ nhỏ chỉ 500k/tháng tại Hà Nội và làm việc chẳng biết ngày đêm”.

Đam mê sẽ nuôi sống bạn nếu bạn dám biến nó thành hiện thực

Bên cạnh đam mê, Huy Trọng là một chàng trai luôn nỗ lực cầu tiến và không ngừng tự tạo ra thách thức cho bản thân. Huy Trọng từng ngủ tại bến tàu chỉ vì trễ chuyến tàu lên thành phố để đi học và hôm sau vẫn bắt tàu sớm để kịp lên lớp. Cũng đã từng có những lần tự thử thách chính mình với hành trình hơn 65 km từ Hà Nội xuống Hà Nam – một chặng hành trình đáng nhớ của tuổi trẻ.

Huy Trọng - chàng CEO 9X khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng - 2

Tuổi trẻ chỉ sợ không có ước mơ, chứ đã mơ rồi thì nhất định phải làm cho thành sự thật

Với bản lĩnh và khát khao làm giàu cháy bỏng, Huy Trọng chưa bao giờ giới hạn bản thân trong những khuôn khổ nhất định hay trong một công việc nhàm chán. Chàng trai trẻ này hiện tại đang một lúc làm chủ 7 công việc kinh doanh và đặc biệt tất cả các công việc đều về hoạt động online. Chính điều này giúp Trọng có một nền tảng tài chính vững vàng nhưng vẫn vô tư tận hưởng cuộc sống của mình. Chỉ cần một chiếc laptop có kết nối với internet là đã đủ để bạn ấy chinh chiến trên mọi mặt trận.

“Mình thích đi du lịch, tận hưởng cuộc sống, nhưng vẫn điều hành công ty và các công việc kinh doanh bình thường. Và để đảm bảo cân bằng cả hai điều đó, mình chỉ cần một chiếc laptop có kết nối internet là đủ”. (Cười)

Huy Trọng - chàng CEO 9X khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng - 3

Những chuyến đi du lịch khắp mọi nơi là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của Trọng

“Hãy cứ ước mơ hãy cứ khát khao, dám nghĩ dám làm và đừng từ bỏ khát khao chính là kim chỉ nam dẫn dắt mình vượt qua thời kỳ khó khăn nhất. Cứ nghĩ đến một cuộc sống ổn định về tài chính, được du lịch tới những vùng đất mình thích, phụ giúp tài chính cho gia đình là mình lại tiếp tục nỗ lực. Cứ nhìn thẳng về phía đích đến thì bạn tự khắc sẽ vượt qua được những thử thách dù là khó khăn nhất”.

Lựa chọn một khởi đầu táo bạo và đầy thách thức, đến lúc này  Huy Trọng đã có trong tay khối tài sản mà rất nhiều người mơ ước với thu nhập vững vàng và tạo ra mức thu nhập ổn định cho nhiều người. Huy Trọng là điển hình cho mẫu người trẻ dám chọn và nắm bắt vận mệnh của chính mình. Và thành công đã mỉm cười với chàng thanh niên trẻ tuổi đây tài năng này rồi đấy, còn bạn thì sao?