Đổi Số Điện Thoại Đăng Nhập Tiktok 2021✅ Thay SĐT Tiktok

Bài viết đề cập đến nội dung thay đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok.

Tiktok hiện nay đang là mạng xã hội được nhiều người tải về và sử dụng nhất. Tính đến thời điểm hiện tại năm 2021, nền tảng này đã sở hữu hơn 900 lượt tải về với trên 689 triệu người dùng và đạt hơn 15 triệu video được đăng tải mỗi ngày. Cũng tương tự như các nền tảng mạng giải trí khác như Facebook, Instagram hay Twitter, Tiktok hiện nay cũng đã hỗ trợ tính năng giúp người dùng thay đổi số điện thoại liên kết tài khoản Tiktok.

Nếu các bạn còn chưa cách làm sao để thay số điện thoại khác cho tài khoản Tiktok thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của Zom.vn nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok

Để thay đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok hay còn gọi là đổi số điện thoại liên kết vói tài khoản Tiktok, các bạn làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị của mình lên, sau đó các bạn chọn mục “Hồ sơ” và nhấn vào biểu tượng 3 dấu ngang ở trên cùng để vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.
Đầu tiên, các bạn hãy mở phần "Cài đặt và quyền riêng tư"
Đầu tiên, các bạn hãy mở phần “Cài đặt và quyền riêng tư”
  • Bước 2: Tại mục “Cài đặt và quyền riêng tư”, các bạn chọn “Quản lý tài khoản”.
Chọn "Quản lý tài khoản".
Chọn “Quản lý tài khoản”.
  • Bước 3: Các bạn nhấn vào mục “Số điện thoại”, chọn “Gửi mã” và xác minh mã 6 số đã gửi về số điện thoại của mình.
Các bạn nhập mã xác minh đã gửi số điện thoại cũ
Các bạn nhập mã xác minh đã gửi số điện thoại cũ
  • Bước 4: Sau khi các bạn nhập đúng mã xác minh, Tiktok sẽ hiển thị một bảng mới cho phép bạn nhập số điện mới vào để đổi số điện thoại liên kết tài khoản Tiktok cũ của bạn.Các bạn nhập số điện thoại mới xong thì nhập mã xác minh Tiktok gửi về điện thoại. Sau khi thay đổi xong, các bạn vào lại mục “Quản lý tài khoản” để xem tài khoản Tiktok của mình đã đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok sang số mới là thành công rồi nhé.
Bây giờ bạn chỉ cần nhập số điện thoại mới và mã xác minh là đã có thể đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok rồi
Bây giờ bạn chỉ cần nhập số điện thoại mới và mã xác minh là đã có thể đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok rồi

Như vậy chỉ với 4 bước cơ bản trên thôi là bạn đã có thể thay đổi số điện thoại liên kết Tiktok rồi.

Những thắc mắc khi đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok

1. Một số điện thoại đăng ký được mấy nick Tiktok?

Có khá nhiều bạn thắc mắc không biết một số điện thoại thì đăng ký được bao nhiêu tài khoản Tiktok. Hôm nay, Zom.vn xin được phép giải đáp cho các bạn, đó là một số điện thoại chỉ được liên kết với một tài khoản Tiktok mà thôi.

2. Có đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok khi mất sđt đăng ký không?

Cũng có nhiều trường hợp các bạn bị mất sim nên mất luôn số điện thoại cũ đăng ký Tiktok. Vậy trong trường hợp này, nếu các bạn muốn đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok sang số mới thì có được không? Câu trả lời là không. Vì Tiktok yêu cầu cả số điện thoại cũ và mới được luên kết với tài khoản đều phải đăng hoạt động và được xác minh.

Được xác minh tức là bạn phải nhập được đúng mã xác minh gửi về số điện thoại của mình. Nếu trong trường hợp bạn bị mất số điện thoại đăng ký Tiktok rồi thì không thể đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok sang số mới được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo vệ tài khoản thì có thể lựa chọn liên kết email cho tài khoản Tiktok.

3. Số điện thoại đang dùng được sử dụng trên tài khoản khác

Nếu bạn đăng ký tài khoản Tiktok bằng email và muốn liên kết tài khoản Tiktok với số điện thoại mình đang dùng nhưng lại phát hiện ra số điện thoại bạn đang dùng đã được dùng để đăng ký tài khoản Tiktok rồi thì phải làm sao?

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì Zom.vn khuyên nghị là bạn nên thay đổi số điện thoại tài khoản Tiktok sang số khác hoặc bạn cũng có thể chọn cách xóa tài khoản đang được liên kết với số điện thoại của bạn đó đi để dùng đăng ký cho tài khoản mới. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đợi 30 ngày vì Tiktok sẽ cho phép tính năng xóa tài khoản Tiktok được hủy kích hoạt trong vòng 30 ngày sau đó mới xóa vĩnh viễn. Vậy nên, sau 30 ngày thì bạn có thể dùng số điện thoại đó để liên kết với tài khoản Tiktok của mình rồi.

Tổng kết

Bạn thấy đó, việc thay đổi số điện thoại đăng nhập Tiktok không có gì là quá khó khăn đúng không nào?

Biết các tính năng cơ bản của TikTok là một điều rất quan trọng. Bạn càng hiểu biết nhiều về nó thì càng có thể tạo ra nội dung và content tốt hơn. Vì vậy, hãy tiếp tục và khám phá thêm những tính năng khác của Tiktok cùng Zom.vn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của Zom.vn!