Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Tiktok ✅ Chuyển Tài Khoản Tiktok Chỉ Trong 3 Phút

TikTok hiện đã cập nhật thêm chức năng thêm tài khoản, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok cho mình sử dụng cùng lúc mà không cần đăng xuất và đăng nhập tài khoản TikTok khác. Tính năng này tương tự như tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook hay đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trước đây. Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập cùng lúc trên TikTok và bấm vào tài khoản TikTok mà bạn muốn sử dụng, tùy theo mục đích kinh doanh hay giải trí của mình.

Bài viết dưới đây của Zom.vn sẽ hướng dẫn bạn làm sao để đăng nhập nhiều tài khoản trên TikTok.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Tiktok

Để có thể đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok thì việc đầu tiên các bạn cần phải có tài khoản Tiktok và biết cách đăng nhập tài khoản Tiktok. Sau đây, Zom.vn sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập tài khoản Tiktok, các bạn làm theo các bước sau:

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Tiktok
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Tiktok
  • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy khởi động ứng dụng Tiktok, sau đó chọn mục “Hồ sơ” ở góc bên dưới màn hình, nhập vào phần “Đăng ký”, chọn “Đăng nhập”.
  • Bước 2: Tại đây, các bạn có thể chọn đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok bằng cách liên kết với các ứng dụng khác nhau. Các bạn có tài khoản Tiktok được tạo bằng mục nào thì nhấp vào mục tương ứng. Ở đây Zom.vn chọn Facebook nhé.
  • Bước 3: Nhấp vào “Tiếp tục”. Sau đó phê cập quyền đăng nhập tài khoản Facebook cho Tiktok. Sau khi phê cập xong, Tiktok chuyển hướng đến màn hình video giải trí như bình thường là bạn đã đăng nhập thành công rồi nhé.

Với các hình thức đăng nhập Tiktok khác các bạn cũng làm tương tự các bước Tiktok hướng dẫn giống như bên trên nhé.

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok

Để đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok cùng lúc trên điện thoại, các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của mình, sau đó các bạn chọn mục “Hồ sơ” và truy cập vào phần “Cài đặt và quyền riêng tư”.
Truy cập vào mục "Cài đặt và quyền riêng tư"
Truy cập vào mục “Cài đặt và quyền riêng tư”
  • Bước 2: Tiếp theo, các bạn kéo xuống. Tại mục “Đăng nhập, các bạn chọn “Chuyển đổi tài khoản”
Các bạn chọn "Chuyển đổi tài khoản"
Các bạn chọn “Chuyển đổi tài khoản”
  • Bước 3: Các bạn nhấp vào mục “Thêm tài khoản”. Chọn “Đăng nhập”
Các bạn chọn "Thêm tài khoản" rồi nhấn "Đăng nhập"
Các bạn chọn “Thêm tài khoản” rồi nhấn “Đăng nhập”
  • Bước 4: Lúc này Tiktok sẽ hiển thị danh mục tất cả các phương thức các bạn có thể đăng nhập. Các bạn có tài khoản Tiktok đăng ký bằng mục nào thì chọn mục tương ứng nhé.

Lưu ý khi đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok

  • Sau khi đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok trên cùng một thiết bị điện thoại, các bạn có thể chuyển đổi tài khoản Tiktok qua lại với nhau.
  • Các bạn muốn đăng xuất tài khoản Tiktok nào thì chọn tài khoản đó ở mục “Chuyển đổi tài khoản” rồi đăng xuất như bình thường.
  • Khi đăng nhập thêm tài khoản Tiktok, các bạn nhớ bảo mật và lưu thông tin cho tài khoản Tiktok đó để tránh quên mất thông tin đăng nhập.

Tổng kết

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã biết cách chuyển đổi tài khoản Tiktok và đăng nhập nhiều tài khoản Tiktok cùng lúc trên điện thoại. Nếu các bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào khác thì có thể để lại bình luận xuống bên dưới.

Cảm ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn thành công!